Công dụng hữu ích của những mẫu mái hiên lợp tôn

Mái tôn lợp hiên có tính ứng dụng cao

Mái hiên lợp tôn có khả năng chịu nhiệt khá tốt, có tính ứng dụng thực tế cao trong môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Mái tôn có kết cấu vững chắc, có khả năng chịu được mưa to gió lớn, khả năng che chắn ưu việt dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

mái hiên lợp tôn

Vì sự tiện lợi vốn có, mái hiên lợp tôn được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cà phê sân vườn, hồ bơi, khu du lịch, trường học, nhà riêng, nhà để xe nhân viên…

Dễ dàng lắp đặt, thời gian thi công nhanh chóng

Việc lắp đặt mái hiên lợp tôn nhanh chóng và dễ dàng hơn các vật liệu lợp khác đặt biệt là trong các thiết kế đặc biệt như có đường cong lớn hay dạng sóng. Chúng có thể được lắp đặt trên khung mở, bề mặt rắn hay trên một tòa nhà đã thi công xong.

Hiên lợp tôn có tính chất là nhẹ, dễ dàng vận chuyển vì thế có thể rút ngắn thời gian thi công công trình.

thi công mái hiên lợp tôn

Có tuổi thọ cao

Độ bền của một kim loại phụ thuộc vào thành phần và đặc điểm cấu trúc vi mô của nó. Các kim loại sử dụng để làm mái nhà thường làm làm bằng thép, thép không gỉ, nhôm, đồng và hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, tấm lợp kim loại có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Hiên lợp mái tôn đẹp có thể kéo từ 20 đến 40 năm nếu biện pháp thi công mái tôn đúng kỹ thuật.

Bởi vì tôn là một loại vật liệu được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng nên nó có khả năng chống gỉ và có độ bền rất cao.

Đa dạng về màu sắc, mẫu mã kích thước

Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng các loại tôn lợp nhà có rất nhiều mẫu mã và chủng loại đáp ứng được các yêu cầu thiết kế, tính tiện ích khi sử dụng. Tôn lợp nhà có rất nhiều loại khác nhau như tôn lạnh, tôn giả ngói, tôn mát, hay tôn cán sóng với nhiều bước sóng khác nhau.

  • Tôn lợp giả ngói: giảm trọng tải lên khung sườn, tiết kiệm được chi phí cho phần mái hiên lợp tôn.
  • Tôn lạnh: chống mòn siêu việt, chống lại tác động khắc nghiệt của môi trường, hơn nữa nó còn có tuổi thọ gấp 4 lần so với tô bình thường.
  • Tôn cách nhiệt: có tác dụng ngăn nhiệt từ mặt trời vào bên trong, ứng dụng hữu ích khi thời tiết nắng nóng, oi bức.

hiên lợp mái đa năng

Đem lại giá trị thẩm mỹ cao

Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Mái hiên lợp tôn làm cho ngôi nhà của bạn có một vẻ đẹp riêng vì nó có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà. Trọng lượng nhẹ của tấm lợp kim loại là một lợi thế lớn. Hiên lợp tôn nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác, đặc biệt là so với ngói và mái bê tông, đảm bảo cho kết cấu móng hoặc không cần phải gia cố móng nhà cấp 4.

Leave Comments

0567433333
0567433333